Đại hội Liên đội năm học 2012-2013

Tin đại hội Liên đội

Chiều 11/10/2012, được sự nhất trí của BTV Huyện đoàn, Hội đồng đội xã, chi bộ, BGH, Liên đội trường THCS Việt Dân đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2012-2013.

Về dự Đại hội có anh Trần Duy Bảo- Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh- Chủ tịch Hội đồng Đội xã Việt Dân, thầy Nguyễn Văn Dũng- Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và 42 bạn đội viên đại diện cho 8 chi đội.

Đại hội đã được nghe bạn Liên đội trưởng Nguyễn Thị Bích Ngọc đọc bản báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2011-2012 và kế hoạch hoạt động năm học 2012-2013. Các đại biểu đã sôi nổi tham gia phát biểu ý kiến bổ sung cho bản kế hoạch và cùng biểu quyết thống nhất các chỉ tiêu.

Đại biểu đại diện cho Đoàn xã và BGH nhà trường đã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm cho Liên đội.

Đại hội đã tiến hành bầu BCH Liên đội mới gồm 11 bạn có đủ năng lực và nhiệt tình để lãnh đạo Liên dội đạt được những kết quả tốt nhất.

Đại hội đã thành công tốt đẹp trong niềm vui chung của các anh chị phụ trách và các đội viên trong Liên đội.

Dưới đây là một số hình ảnh về Đại hội: