Trường TH&THCS Việt Dân tổ chức khám sức khỏe cho học sinh khối THCS

Nhằm đảm bảo sức khỏe để các em có điều kiện tốt nhất học tập, đồng thời phát hiện kịp thời các bệnh để có hướng điều sớm, hiệu quả; sáng ngày 14/10/2020 trường TH&THCS Việt Dân phối hợp với Trạm Y tế xã Việt Dân tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh khối THCS.

Thông qua hoạt động khám sức khỏe, học sinh được tuyên truyền tư vấn cách chăm sóc sức khỏe, phòng chống các bệnh như: Covid 19, cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh răng miệng, dinh dưỡng không hợp lý, giun sán, bệnh cúm, tiêu chảy cấp, sốt xuất huyết, tay chân miệng…nhằm giảm tỷ lệ thương tích trong trường học.

Kết quả khám sức khỏe của học sinh được ghi vào sổ y bạ lưu tại nhà trường, đồng thời thông báo cho giáo viên chủ nhiệm và từng phụ huynh học sinh biết về tình hình sức khỏe của con em mình, tư vấn với gia đình các em về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập sao cho có một sức khỏe tốt nhất để có sức khỏe tốt nhất vui chơi và học tập.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Các thông tin khác: