Trường THCS Việt Dân phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019

Chiều ngày 14/02 (tức mồng 10 Tết), trường THCS Việt Dân tổ chức lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Kỷ Hợi 2019.

Giáo viên và học sinh trồng cây tại Thôn Phúc Thị

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ "Mùa xuân là Tết trồng cây/Làm cho đất nước càng ngày càng xuân", những năm gần đây, Tết trồng cây đã trở thành phong tục, nét đẹp văn hóa đầu Xuân, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường trồng cây tại đường thôn Tân Thành

Phát động "Tết trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Kỷ Hợi 2019, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường khẳng định vai trò, ý nghĩa thiết thực, lâu dài và giá trị nhân văn của việc trồng cây, trồng rừng. Đồng thời, kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh hưởng ứng và tích cực tham gia trồng cây, bảo vệ rừng, đem lại hiệu quả to lớn về kinh tế, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái.

Ngay sau lễ phát động, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tổ chức trồng trên 2000 cây Chuỗi Ngọc trên đường thôn  Phúc Thị, thôn Tân Thành quanh khu vực trường.