Trường THCS Việt Dân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

Trong không khí tưng bừng của dân tộc chào đón 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò trường THCS Việt Dân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018.

Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý  đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể xã Việt Dân cùng với sự có mặt đầy đủ của tất cả các thầy cô đang giảng dạy và học sinh đang học tập tại trường.

Đúng 7h30' sáng  5/9/2017, giai điệu hào hùng của bài Quốc ca được toàn thể các quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh hát vang lên bằng những tình cảm thiêng liêng, tràn đầy tự hào.

Trong  một tiếng đồng hồ lễ khai giảng của nhà trường  đã diễn ra với nhiều hoạt động và nghi thức ý nghĩa như:  Văn nghệ, Chào cờ, Đón học sinh lớp 6,  Thay mặt toàn thể giáo viên nhà trường thầy hiệu trưởng Nguyễn Tiến Dũng tuyên bố lễ khai giảng năm học 2017- 2018, đánh trống khai trường và đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang ....

Ảnh: Văn nghệ chào mừng của lớp 7A

Ảnh: Văn nghệ chào mừng của lớp 6A

Ảnh: cô giáo chủ nhiệm Trần Thị Hà Anh đón học sinh lớp 6

Ảnh: Chào cờ trong buổi lễ khai giảng

Ảnh: Thầy Nguyễn Tiến Dũng- Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước

Ảnh: Thầy Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Ảnh: H/s Đỗ Thị Diễm Quỳnh đại diện học sinh toàn trường phát biểu cảm nghĩ về ngày khai trường

Buổi lễ khai giảng năm học 2017 -2018 của thầy trò trường THCS Việt Dân đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  trường THCS Việt Dân tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

GV: Lan Anh