Trường THCS Việt Dân: Hưởng ứng Chiến dịch Làm cho Thế giới sạch hơn năm 2018

Sáng ngày 17/09/2018, tại Lễ chào cờ đầu tuần trường THCS Việt Dân tổ chức phát động hưởng ứng Chiến dịch "Làm cho Thế giới sạch hơn" năm 2018.

Cô Ngô Thị Thùy Linh - TPT Đội phát động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn 2018

Mục đích của việc tổ chức hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2018 là nhằm duy trì và tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức trong cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cộng đồng về bảo vệ môi trường, hướng đến thay đổi hành vi, hình thành lối sống thân thiện với môi trường bằng những hành vi, việc làm thiết thực bảo vệ môi trường đơn giản ngay trong sinh hoạt hàng ngày tại gia đình, nhà trường và cộng đồng.

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn

Bên cạnh việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ý thức bảo vệ môi trường nhà trường triển khai nhiều hoạt động thiết thực, cụ thể như: phân công các lớp thường xuyên dọn vệ sinh khuôn viên nhà trường, các lớp học, các khu vệ sinh, khu cổng trường xuyên suốt trong năm học. Đồng thời, phát động nhiều phong trào thi đua bảo vệ môi trường như: "Hàng cây em chăm, đoạn đường em chăm"; "Cổng trường xanh, sạch, đẹp và an toàn giao thông"; "xây dựng cầu thang thân thiện, thi đua giữ gìn vệ sinh trường, lớp, xây dựng trường lớp xanh, sạch, đẹp" .