Sơ kết học kỳ 1

Nhằm thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-2013 và để đánh giá những kết quả đã đạt được trong học kỳ 1 vừa qua, sáng 3/1/2013 trường THCS Việt Dân đã tổ chức Lễ sơ kết học kỳ 1 và đề ra phương hướng cho học kỳ 2.

Thầy Hiệu trưởng đọc báo cáo sơ kết

Về dự buổi lễ, có đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh. Thầy Hiệu trưởng đã thay mặt nhà trường lên trình bày báo cáo những thành tích thầy và trò đã đạt được trong học kỳ 1 vừa qua và chỉ ra những ưu điểm và những mặt còn tồn tại. Kết quả trong học kỳ 1 vừa qua toàn trường đạt:

Học lực:

Giỏi : 12 = 6%

Khá : 91 = 42%

TB : 105 = 47%

Yếu : 10 = 5%

Hạnh kiểm:

Tốt: 139 em = 64%

Khá: 68 em = 31%

TB : 11 em = 5%

Trao thưởng cho học sinh giỏi

Để đạt được những kết quả trên là sự nỗ lực phấn đấu của thầy trò và sự quan tâm kịp thời của Hội cha mẹ học sinh. Đại diện Hội cha mẹ học sinh đã trao phần thưởng cho những cá nhân và tập thể đạt thành tích cao. Đây là niềm động viên rata lớn cho tập thể thầy trò, là động lực để phấn đấu hơn nữa trong học kỳ 2.

CTV: Nguyễn Thị Bích