HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều và kế hoạch năm học 2012-2013 của trường, trong 3 ngày 15,16,17/11 trường THCS Việt Dân đã tiến hành Hội thi giáo viên giỏi cấp trường.

Trong không khí khấn trương, sôi nổi các đồng chí giáo viên tham gia dự thi đã lên kế hoạch xây dựng bài giảng, được sự tham góp ý kiến của tất cả giáo viên trong tổ chuyên môn. Bước vào Hội thi ai cũng rất chủ động và tự tin. Kết quả tất cả các giáo viên dự thi đều đạt số tiết loại giỏi.

Thông qua hội thi các đồng chí giáo viên đã được học tập, rèn luyện tay nghề thêm vững vàng và rút ra được nhiều kinh nghiệm trong đổi mới phương pháp giảng dạy. Hội thi đã để lại rất nhiều dư âm tốt đẹp trong lòng học sinh cũng như tập thể giáo viên trong trường.