Hội thi an toàn giao thông cụm I

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD & ĐT Đông Triều về việc tổ chức Hội thi An toàn giao thông, hôm nay ngày 10/11/2012, các trường trong cụm 1 tổ chức Hội thi “Tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông năm học 2012-2013”

Tham gia hội thi có đông đủ đại diện BGH, các thầy cô giáo, các em học sinh đội tuyển các trường, các bậc phụ huynh cũng có mặt động viên cổ vũ hội thi.

Màn chào hỏi của đội thi trường THCS VIệt Dân

Đặc biệt hội thi rất vinh dự dược đón bà Nguyễn Tuyết Mai – Cán bộ chuyên viên Phòng GD&ĐT Đông Triều về dự và chỉ đạo hội thi.

Cuộc thi diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, các em học sinh đội tuyển các trường rất hăng hái với tinh thần giao lưu học hỏi. Các thông điệp về an toàn giao thông đã được các em mang tới hội thi bằng hình thức sân khấu hóa đặc sắc ở các thể loại.

Phần thi hùng biện đội thi trường THCS Việt Dân

Hội thi kết thúc trong bầu không khí hồ hởi, phấn khởi của các thầy cô giáo, các em học sinh và đặc biệt nó để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng các bậc phụ huynh.

Phần trao giải hội thi ATGT cụm I

Hy vọng qua cuộc thi này các em học sinh sẽ thực hiện tốt luật ATGT ở mọi nơi, mọi lúc.