Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 14 tháng 6 năm 2017, chi bộ trường THCS việt Dân tổ chức kết nạp đảng viên cho quần chúng Ngô Thị Thùy Linh vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thị Kim Mai chuyển công tác mới

Ngày 25/05/2017 nhà trường cùng công đoàn Trường THCS Việt Dân tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Thị Kim Mai nguyên phó hiệu trưởng nhà trường nhận công tác mới tại trường THCS Nguyễn Huệ.

Lễ tổng kết năm học 2016-2017

Thời gian thấm thoát trôi đi, một năm học với những bộn bề lo toan, những buổi học của thầy và trò trường THCS Việt Dân giờ đây phải tạm chia tay. Những chú ve thi nhau ngân vang bản tình ca mùa hè. Mùa hè! Mùa của thiên đường rực nắng, mùa của những khoảng trời choáng ngợp một màu hoa! Màu hoa đỏ! Phượng về rồi, Phượng để lại những bâng khuâng cho những ai hoài niệm về một thời áo trắng, ngỡ ngàng cho những ai sắp rời xa ghế nhà trường.

Các hoạt động kỉ niệm ngày 26/3/2017

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017), chi Đoàn trường THCS Việt Dân phối hợp với cùng Ban chấp hành đoàn thể xã Việt Dân tổ chức Ngày hội tiến bước lên Đoàn.

Giới thiệu tác phẩm "Dế mèn phiêu lưu ký"

Hành trình phiêu lưu của Mèn đầy ắp những kỉ niệm. Những cuộc phiêu lưu lí thú đầy sóng gió của chàng Dế Mèn. Đi tìm ý nghĩa của cuộc đời gặp biết bao khó khăn, trải qua những vấp váp, sai lầm. Thậm chí có lúc thật bại đau đớn, nhưng Dế Mèn không nản lòng, không chịu lùi bước và cuối cùng đã đạt được ước mơ của mình "đi một ngày đàng học một sàng khôn". Qua mỗi chặng đường, tầm mắt của Dế Mèn Được mở rộng, đồng thời Mèn cũng thu được những bài học bổ ích.

THCS Việt Dân đã tổ chức Hội nghị quán triệt, cam kết thực hiện chủ đề năm 2017

Thực hiện công văn số 148/PGD&ĐT ngày 18/02/2017 của Phòng GD&ĐT, sáng ngày 20/02/2017, sau buổi lễ chào cờ đầu tuần, trường THCS Việt Dân đã tổ chức Hội nghị quán triệt, cam kết thực hiện chủ đề năm 2017.

Giới thiệu cuốn sách "Các triều đại Việt Nam"

Cuốn sách "Các triều đại Việt Nam" là một tập biên khảo có hệ thống, tận dụng những thành tựu mới nhất của khoa học lịch sử kết hợp với tham khảo các bộ sách cổ nhất của cá nhà sử học xưa và nay. Các tác giả sẽ cung cấp cho bạn đọc một lịch trình phát triển kế tiếp nhau của các triều đại, các ông vua, bà chúa, từ các thời vua Hùng đến vua Bảo Đại.

Phát động thi đua "Mừng Đảng, mừng xuân"

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, tiếp nối các hoạt động mừng Đảng mừng Xuân. Sáng nay, ngày 13 tháng 2 năm 2017 trường THCS Việt Dân đã long trọng tổ chức lễ phát động thi đua "Mừng Đảng - Mừng Xuân". Thời gian thi đua 5 tuần từ ngày 13/2/2017 – 23/3/2017.

Giới thiệu sách "Am Ngọa Vân"

Tết yêu thương!

Với tinh thần "Tương thân tương ái", để đem đến tình yêu thương, sự chia sẻ của thầy và trò, nhà trường, Công đoàn kết hợp với Liên đội tổ chức thăm và tặng quà cho học sinh mắc bệnh hiểm nghèo của nhà trường trong dịp tết Nguyên đán năm 2017.

Các trang: 1  2  3  4  5  6
Mới nhất