Trường THCS Việt Dân: Hưởng ứng Chiến dịch Làm cho Thế giới sạch hơn năm 2018

Sáng ngày 17/09/2018, tại Lễ chào cờ đầu tuần trường THCS Việt Dân tổ chức phát động hưởng ứng Chiến dịch "Làm cho Thế giới sạch hơn" năm 2018.

Trường THCS Việt dân tưng bừng khai giảng năm học mới 2018-2019

Sáng 5-9, hòa chung không khí náo nức ngày hội khai trường của cả nước, thầy và trò trường THCS Việt Dân long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018- 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Mẫn - Ủy viên BTV Đảng ủy – Chủ tịch MTTQ xã Việt Dân, cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã Việt Dân, đại diện phụ huynh học sinh các lớp.

Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 31 tháng 5 năm 2018, chi bộ trường THCS việt Dân tổ chức kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Lan Anh vào Đảng cộng sản Việt Nam

Trường THCS Việt Dân tổng kết năm học 2017-2018

Sáng ngày 24/5/2018, trường THCS Việt Dân long trọng tổ chức Tổng kết năm học 2017-2018. Đến dự và động viên cô và trò nhà trường có đồng chí Nguyễn Ngọc Tiên - Phó Chủ tịch UBND xã Việt Dân, cùng Ban liên lạc Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ

Chiều ngày 18/5/2018, Liên đội trường THCS Việt Dân tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trường THCS Việt Dân, Đỗ Văn Quang- Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - xã Việt Dân cùng các em học sinh tiêu biểu nhà trường.

Trường THCS Việt Dân sôi nổi hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 5 với chủ đề “Sách – Văn hóa, hội nhập và phát triển”

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 5 với chủ đề "Sách – Văn hóa, hội nhập và phát triển", sáng ngày 07/05/2018 trường THCS Việt Dân tổ chức nhiều hoạt động, thiết thực, ý nghĩa hưởng ứng.

Trao thưởng cho CB, GV, NV, học sịnh đạt điểm cao vòng thi trắc nghiệm Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018

Sáng ngày 23/4/2018, tại Lễ chào cờ đầu tuần Trường THCS Việt Dân tổ chức tuyên dương, trao thưởng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đạt điểm cao sau 4 tuần thi vòng thi trắc nghiệm cá nhân từ 10h00 ngày 23/3/2018 đến 22h00 ngày 22/4/2018.

THCS Việt Dân tích cực hưởng ứng Cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Để động viên, khuyến khích cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia cuộc thi, sau mỗi tuần nhà trường tổ chức tổng hợp số lượng cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, tuyên dương, khen thưởng những cá nhân đạt số điểm cao trong mỗi tuần thi tại Lễ chào cơ đầu tuần. Hết tuần 2, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh hưởng ứng cuộc thi, nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đạt điểm cao, có học sinh đạt điểm tối đa 200 điểm.

THCS Việt Dân Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2018), tuổi trẻ trường THCS Việt Dân đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7