Asset Publisher

Tuyên truyền sức khỏe sinh sản vị thành niên năm 2014

Tuyên truyền sức khỏe sinh sản vị thành niên năm 2014

Thực hiện kế hoạch của trung tâm kế hoạch hóa gia đình và phòng giáo dục huyện Đông Triều, hôm nay, 21/10/2014, trường THCS Việt Dân tổ chức buổi tuyên truyền " Kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên năm 2014" tới cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trong trường.


Về dự  với buổi tuyên truyền có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – chuyên viên phòng giáo dục, các thầy cô giáo cùng 230 học sinh trong trường tham gia.

Văn nghệ chào mừng

                Hiện nay, kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên đối với học sinh khối THCS còn nhiều hạn chế. Chính vì thế nên đã xảy ra nhiều hiện tượng rất đau lòng như có thai ngoài ý muốn…Vì vậy, buổi truyên truyền này vô cùng  ý nghĩa đối với các em.

Cô Nguyễn Thị Kim Mai - Phó hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lí do.

                Buổi tuyên truyền được  cô Đỗ Minh Tâm – Cán bộ  Trung tâm dân số kế hoạch hóa gia đình huyện Đông Triều cung cấp cho các em một số kiến thức cơ bản về sự phát triển của cơ thể, sự thay đổi của một số bộ phận trên cơ thể của các em…giúp các em biết cách tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân khi có sự biến đổi lớn đồng thời giúp các biết cách phòng tránh một số bệnh, phòng tránh sự xâm hại của người khác đối với cơ thể mình, có cách xử lý kịp thời đối với những tình huống bất ngờ trong cuộc sống, định hướng cuộc sống lành mạnh, biết cách tự bảo vệ mình của các em.

Cô Đỗ Minh Tâm - Cán bộ trung tâm KHHGĐ huyện Đông Triều tuyên truyền.

                Buổi tuyên truyền kết thúc tốt đẹp. Sau buổi tuyên truyền này, chắc chắn các em sẽ trang bị cho mình đủ những kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản khi bước vào đời.

                                                                                             CTV: Nguyễn Huyền