Asset Publisher

Tưng bừng ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” ở trường THCS Việt Dân

Tưng bừng ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” ở trường THCS Việt Dân

Kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trường THCS Việt Dân có nhiều các hoạt động thiết thực như thi đua dạy tốt học tốt và các hoạt động vui chơi lành mạnh chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2013 .

 

Tại lễ kỉ niệm 82 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013) sau phần văn nghệ chào mừng, Đ/c Trần Duy Bảo – Bí thư Đoàn xã đã ôn lại truyền thống vinh quang của Đoàn và tuyên truyền về các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của thanh niên toàn xã. Tiếp theo chương trình là  một sự kiện có ý nghĩa, là niềm cổ vũ lớn lao của các đội viên trong liên đội: 16 đội viên ưu tú đã được đứng trong hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Lễ kết nạp Đoàn viên mới được tiến hành trang trọng nhân dịp sinh nhật thứ 82 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Nụ cười rạng rỡ và ánh mắt vui tươi, tác phong đĩnh đạc tự tin của các em khi trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho thấy các em đang vững bước trưởng thành. Đây là niềm vinh dự và tự hào đối với các em và còn là niềm cổ vũ động viên các đội viên cùng tiến bước lên Đoàn.

                Phần thi Rung chuông vàng đầy kịch tính và hết sức quyết liệt diễn ra trong tiếng cổ vũ hân hoan của hơn 200 học sinh trong toàn trường, phần thi không những giúp các thí sinh thể hiện trình độ hiểu biết, so tài cao thấp mà còn giúp các cổ động viên mở rộng hiểu biết, củng cố kiến thức cho riêng mình. Kết thúc Hội thi đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất để trao giải.     

            
            Ngày hội “Chúng em cùng tiến bước lên Đoàn” kết thúc trong niềm vui tươi phấn khởi của cả thầy và trò.Chắc chắn với những kết quả đã đạt được từ những hoạt động bổ ích và lí thú này sẽ là niềm cổ vũ động viên các em trong học tập và rèn luyện trong mái trường thân yêu của mình góp phần vào kết quả tốt đẹp của trường THCS Việt Dân trong năm học 2012 -2013.

                                  CTV: NGuyễn Thị Bích