Asset Publisher

Tưng bừng ngày hội khai trường

Tưng bừng ngày hội khai trường

Hòa trong không khí cả nước đón chào năm học mới, hôm nay 5/9/2014 trường THCS Việt Dân long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014-2015. Về chung vui với thầy và trò trường THCS Việt Dân có đại diện Đảng ủy, HĐND, các ban ngành đoàn thể xã và hội cha mẹ học sinh.


Trong không khí long trọng và trang nghiêm của phần Lễ khai giảng năm học mới, thầy Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi toàn thể giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường. Cũng trong bài phát biểu, thầy nhấn mạnh: Với bề dày lịch sử nhiều năm liên tục có học sinh giỏi cấp huyện và cấp tỉnh, thầy và trò trường THCS Việt Dân tiếp tục tăng cường đổi mới phương pháp dạy và học, kiểm tra, đánh giá; đặc biệt là chú trọng phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng, đào tạo để từng bước nâng cao tỷ lệ học sinh giỏi đồng thời phụ đạo để giảm tỷ lệ học sinh yếu. Thầy và trò sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình để chất lượng dạy và học của nhà trường ngày một nâng cao, góp phần vào thành tích của ngành giáo dục huyện Đông Triều.

                Cũng nhân dịp này, UBND xã đã trao những phần thưởng cao quý cho các giáo viên và học sinh có thành tích nổi bật trong năm học vừa qua. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm tôn vinh những tấm gương sáng trong dạy và học đồng thời động viên, khích lệ phong trào thi đua "Dạy tốt – Học tốt" trong nhà trường ngày một tốt hơn. Để tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo, em Nguyễn Thùy Trang thay mặt học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng và hứa sẽ cố gắng học tập để xứng đáng là học sinh của ngôi trường có truyền thống hiếu học.

                Tới dự Lễ khai giảng năm học mới, ông Đồng Duyên Thắng – Bí thư đảng ủy xã Việt Dân lên phát biểu ý kiến và đánh giá cao thành tích phấn đấu, nỗ lực của thầy và trò nhà trường đồng thời nhấn mạnh việc tiếp tục phát huy những thành tích, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, khắc phục những tồn tại của năm học cũ. 

                Một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy Nguyễn Tiến Dũng đánh trống khai trường

Bí thư Đảng ủy xã trao phần thưởng cho HS đạt thành tích xuất sắc

Tiết mục văn nghệ chào mừng của chi đoàn giáo viên

                                                                                           CTV: Nguyễn Huyền