Asset Publisher

Tưng bừng không khí ngày 26/3!

Tưng bừng không khí ngày 26/3!

Hòa trong không khí tưng bừng thi đua lập thành tích chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015), năm nay trường THCS Việt Dân tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi và đặc sắc, thu hút sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của toàn thể thầy cô, học sinh và đông đảo phụ huynh.


             Từ trước đó một tháng nhà trường đã tổ chức lễ phát động thi đua, tuyên truyền đến toàn bộ giáo viên và học sinh các nội dung, các chỉ tiêu cụ thể để giáo viên và học sinh phấn đấu. Các lớp rất hào hứng và kết quả được cập nhật, thông báo hàng tuần trong các buổi chào cờ.

             Thời gian chờ đợi cũng đã đến, tối 25/3 nhà trường đã tổ chức đêm thi văn nghệ. Mỗi lớp tham gia 2 tiết mục đặc sắc nhất của mình với hai thể loại hát và múa. Các học sinh thể hiện các bài thi của mình như những diễn viên thực thụ, không chỉ khiến cho thầy cô bất ngờ mà các bậc phụ huynh cũng vậy.

Tiết mục văn nghệ của chi đoàn giáo viên

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của lớp 7B

              Buổi sáng 26/3, Chi đoàn nhà trường đã tổ chức mít tinh ôn về truyền thống của Đoàn. Đến dự có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Duy Bảo – Bí thư Đoàn xã, cùng toàn thể các thày cô và các em học sinh trong nhà trường. Sau lễ mít tinh, các chi đội tham gia vào phần thi nghi thức Đội. Các lớp thể hiện phần thi của mình rất xuất sắc.

Anh Bí thư Đoàn xã đang ôn lại truyền thống của Đoàn.

Lớp 9B đang thực hiện phần thi nghi thức.

 

Học sinh toàn trường trong màn đồng diễn.

             Buổi chiều các lớp hào hứng tham gia vào phần thi kéo co và thi làm bánh. Các em rất tự tin khi thể hiện các kỹ năng của mình. Và kết quả cũng thật bất ngờ với những sản phẩm rất đẹp mắt và ngon miệng.

Không khí hào hứng trong phần thi kéo co.

Các em học sinh lớp 6B đang trổ tài.

Sản phẩm đã hoàn thành

           Ngày 26/3 khép lại với những dư âm thật vui, các thầy cô và học sinh như được tiếp thêm sức mạnh cho một năm học đầy thành công phía trước. Đây là một hoạt động bổ ích giúp các em hiểu thêm các trang sử vẻ vang của Đoàn và góp phần giáo dục kĩ năng sống cho các em.

                                                                                                                Nguyễn Bích