Asset Publisher

Trường THCS Việt dân tưng bừng khai giảng năm học mới 2018-2019

Trường THCS Việt dân tưng bừng khai giảng năm học mới 2018-2019

Sáng 5-9, hòa chung không khí náo nức ngày hội khai trường của cả nước, thầy và trò trường THCS Việt Dân long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018- 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Mẫn - Ủy viên BTV Đảng ủy – Chủ tịch MTTQ xã Việt Dân, cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã Việt Dân, đại diện phụ huynh học sinh các lớp.


        

Quang cảnh Lễ Khai giảng năm học mới

         Năm học này,  trường THCS Việt Dân có 06 lớp với 178 học sinh, trong đó đón 53 học sinh lớp 6. Tổng số 17 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó  100% trình độ chuyên môn đạt chuẩn và gần 80% đạt trên chuẩn. Để chuẩn bị cho năm học mới, nhà trường đã sửa chữa, thay mới các cửa sổ, làm thêm nhà xe, mua mới 20 bộ bàn nghế, trang thiết bị, các điều kiện thiết yếu phục vụ cho công tác dạy và học trong năm học mới. Đồng thời, tổ chức bồi dưỡng chuyên môn, bồi dưỡng công nghệ thông tin cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên.

 

             Năm học  mới 2018 - 2019, nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua lớn trong ngành;  siết chặt kỷ cương, kỷ luật, nền nếp trong công tác quản lý dạy và học; quan tâm phát triển và nâng cao chất lượng đội ngũ; tập trung đổi mới sinh hoạt chuyên môn, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và mũi nhọn; tăng cường phối hợp chặt chẽ  giữa gia đình, nhà trường, các đoàn thể và xã hội trong việc quản lý và giáo dục học sinh.

Đồng chí Nguyễn Văn Mẫn - Ủy viên BTV Đảng ủy - CTMTTQ xã Việt Dân chúc mừng nhà trường

          Nhân dịp này, UBND xã Việt Dân và  nhà trường đã tổ chức trao 17 suất quà  cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Trường THCS Việt dân trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Lễ khai giảng năm học mới tại Trường THCS Việt Dân diễn ra trang trọng, ngắn gọn, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các em bước vào năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Mẫn - Ủy viên BTV Đảng ủy - CTMTTQ  trao giấy khen cho cán bộ, GV xuất sắc

trong năm học 2017 - 2018

Niềm vui, hân hoan của học sinh lớp 6

                                           Thu Phương