Asset Publisher

Trường THCS Việt Dân tổ chức thi IOE cấp trường năm học 2014 - 2015

Trường THCS Việt Dân tổ chức thi IOE cấp trường năm học 2014 - 2015

Thực hiện kế hoạch triển khai cuộc thi IOE của nhà trường trong năm học 2014-2015, chiều ngày 29/11/2014 trường THCS Việt Dân đã tổ chức cho học sinh tham gia thi cấp trường tại phòng học tin của nhà trường.


               Công tác tổ chức trước đó được nhà trường chuẩn bị chu đáo về phòng thi, máy tính, headphone, đường truyền mạng Internet, giám thị coi thi…đặc biệt là khung thời gian thi cho từng khối lớp được thông báo cụ thể tới học sinh giúp cho học sinh tự luyện và bước vào cuộc thi đầy tự tin.

Học sinh khối 9 tham gia dự thi 

                 Số lượng học sinh đủ điều kiện và tham gia tuy còn khiêm tốn với số lượng cụ thể là lớp 6 có 2 học sinh, lớp 7 có 8 học sinh, lớp 9 có 11 học sinh tham gia dự thi, thời gian dự thi trong vòng 30 phút. Như vậy tổng số học sinh tham gia thi cấp trường lần này có 21 em. So với năm học 2013 - 2014 số lượng học sinh tham gia năm nay đông hơn.

                   Cuộc thi Tiếng Anh trên mạng internet ( IOE) cấp trường kết thúc tốt đẹp, an toàn và nghiêm túc. Cuộc thi đã mang đến cho các em một sân  chơi bổ ích, có thể bồi dưỡng năng lực tiếng Anh của mình và đây cũng là dịp để nhà trường chọn lựa những gương mặt tiêu biểu tiếp tục bồi dưỡng đi tranh tài ở hội thi IOE cấp huyện sắp tới.

Nguyễn Oanh