Asset Publisher

Trường THCS Việt Dân long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường THCS Việt Dân long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11


Hòa trong không khí sôi nổi của cả nước kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2017), sáng ngày 20/11, thầy và trò trường THCS Việt Dân long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam để tôn vinh những con người được xem là những kĩ sư tâm hồn, những người đã và đang từng ngày, từng ngày chèo đò đưa từng lớp, từng lớp học sinh sang sông cập bến bờ tri thức.


       Người thầy giáo từ bao đời nay đã được xem là một biểu tượng cao quý, tượng trưng cho trí tuệ, tài năng và phẩm chất của xã hội. Nói đến nhà giáo là nói đến tầng lớp con người thay mặt cho xã hội gánh vác trách nhiệm nặng nề, đó là đào tạo ra các thế hệ con người với đầy đủ tri thức, năng lực, phẩm chất để làm việc và cống hiến cho đất nước, cho xã hội. Chính vì thế, đòi hỏi mỗi người giáo viên chúng ta phải không ngừng phấn đấu rèn luyện, trau dồi đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với nghề dạy học, ngày càng hoàn thiện về phong cách và trình độ chuyên môn xứng đáng với danh hiệu "trồng người".

          Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng của học sinh. Mười bốn tiết mục văn nghệ xuất sắc là lời ca, là những bông hoa tươi thắm dâng lên thầy cô trong ngày kỉ niệm trọng đại này. 

     

                  Tiếp đó là phần trao thưởng cho những giáo viên và học sinh có thành tích trong đợt thi đua, trao giải văn nghệ, báo tường và tập thể lớp xuất sắc.

Các giáo viên nhất đợt thi đua

Học sinh đạt nhiều điểm tốt dâng lên các thầy cô

Tập thể lớp xuất sắc trong đợt thi đua

Nhất báo tường

Nhất văn nghệ

UBND xã tặng hoa kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

          Buổi kỉ niệm kết thúc trong không khí đầm ấm, thân mật của thầy và trò. Những tiếng hát làm ấm tình người, làm ấm tình nghĩa thầy trò hôm nay sẽ còn mãi vang xa và mãi mãi là một kỉ niệm đẹp trong mỗi tâm hồn của chúng ta.

CTV: Lan Anh