Asset Publisher

Tổng kết đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tổng kết đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thi đua " Dạy tốt, học tốt" là hoạt động thiết thực nhằm tri ân các thầy cô giáo đã và đang trực tiếp giảng dạy trong các nhà trường. Hoạt động này đã được trường THCS Việt Dân tổ chức từ ngày 23/10/2013 đến hết ngày 23/11/2013 và đã gặt hái được những kết quả đáng ghi nhận. Ngày 25 tháng 11 năm 2013, Công đoàn kết hợp với Nhà trường và Đoàn đội tổ chức tổng kết đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 201/11.

 

Phong trào thi đua được các thầy cô cũng như học sinh trong toàn trường hăng hái nhiệt tình tham gai hưởng ứng. Các thầy cô thi đua dạy tốt nâng cao chất lượng giờ dạy. Kết quả có 4 thầy cô dành được giải trong đợt thi đua này là cô Hoài, cô Thương, cô Huyền, cô Oanh. Đối với học sinh các em cũng rất sôi nổi thi đua giữa các lớp. Trong đợt thi đua cả trường đạt được 975 giờ học tốt và 1109 điểm tốt, tiêu biểu là em Phạm Mai Vân lớp 7A đạt 26 điểm 9, 10 trong đợt thi đua. Không chỉ tích cực tham gia học tập mà các em còn tích cực tham gia các hoạt động khác như làm báo tường, thi văn nghệ. Các hoạt động này cũng được các em đầu tư nên chất lượng báo cũng như văn nghệ được nâng cao, tiêu biểu là các lớp 8A, 6B, 7A, 8B.

Thầy Hiệu trưởng trao thưởng cho những cá nhân đạt thành tích cao trong đợt thi đua

            Những kết quả đó được thầy hiệu trưởng đánh giá cao về năng lực cũng như tinh thần học tập của các em.

Cô Nguyễn Thị Yên - Tổ trưởng tổ KHXH trao thưởng cho đại diện các lớp

đạt nhiều thành tích nhất trong đợt thi đua

            Qua đợt thi đua, các em thấy được ý nghĩa và tầm quan trọng của phong trào. Đợt phát động phong trào đã kích thích được tinh thần học tập, rèn luyện của các em. Qua đó các em cũng mạnh dạn hơn, tích cực hơn, ý thức hơn trong học tập.

                                                                                  CTV Nguyễn Huyền