Asset Publisher

Thi đua " Mừng Đảng - Mừng xuân" Ât Mùi 2015.

Thi đua " Mừng Đảng - Mừng xuân" Ât Mùi 2015.

Sáng ngày 9/2/2015, Công đoàn, Nhà trường cùng Đoàn đội trường THCS Việt Dân kết hợp tổ chức đợt phát động thi đua " Mừng Đảng – Mừng xuân" Ất Mùi 2015.


Thi đua là một hoạt động quan trọng không thể thiếu đối với mỗi trường học.  Bởi qua phong trào thi đua mới thực sự phát huy được tính tích cực, chủ động, sáng tạo của thầy cũng như của trò. Đồng thời qua phong trào thi đua cũng có thể phát hiện những cá nhân, tập thể xuất sắc nhằm tuyên dương, khen thưởng, động viên, khích lệ tinh thần học tập sáng tạo của mỗi cá nhân. Hàng năm, trường THCS Việt Dân phát động ít nhất hai lần thi đua. Nội dung mỗi đợt phát động khác nhau nhưng đều có chung mục đích là nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường. Đây cũng là cơ hội để thầy và trò cùng nhau trổ tài tạo ra những sản phẩm độc đáo, mới lạ, hấp dẫn. Phong trào thi đua lần này có nhiều hoạt động như: dạy tốt, học tốt, văn nghệ, nghi thức…Bên cạnh những hoạt động mang tính giáo dục còn có những hoạt động mang tính giải trí cao như cắm trại, trò chơi dân gian…

Cô Nguyễn Thị Huyền - Chủ tịch công đoàn phát động phong trào.

Em Nguyễn Hương Ly - học sinh lớp 7A hưởng ứng phong trào.

Cô Vũ Thị Thương - Tổ trưởng tổ KHTN hưởng ứng phong trào.

Đợt phát động được các thầy cô và toàn thể học sinh trong trường hưởng ứng mạnh mẽ. Với lòng nhiệt tình, ý thức tự giác, trách nhiệm trong học tập, công việc chắc chắn thầy và trò sẽ có một mùa xuân thật tươi vui và ấm áp.

                                                                                                                                                        Nguyễn Huyền