Asset Publisher

THCS Việt Dân Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

THCS Việt Dân Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2018), tuổi trẻ trường THCS Việt Dân đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng.


          

            Ngay từ đầu tháng 3 – tháng thanh niên năm 2018, trường THCS Việt Dân đã tổ chức phát động phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, ý thức kỷ luật nghiêm, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, tạo không khí thi đua sôi nổi, rộng khắp trong toàn trường.

            Tối ngày 25/3 Nhà trường phối hợp với Đoàn Thanh niên xã  tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ. Tham gia giao lưu có đoàn thanh niên các thôn, các trường học và đoàn thanh niên xã Tân Việt. Gần 20 tiết mục thuộc các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, múa phụ họa với các chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước; ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, … đã được các đơn vị thể hiện một cách sôi động tại buổi giao lưu.

 

            Sáng ngày 26/3, trường đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm, ôn lại truyền thống 87 năm xung kích vẻ vang của thanh niên Việt Nam; gặp gỡ giao lưu với những đoàn viên tiêu biểu; thi nghi thức đội, bong bàn, cầu lông; chơi các trò chơi dân gian như: nhảy dây, kéo co, nhảy bao bố, đá cầu, cướp cờ…

         Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thời kỳ mới. Đồng thời, là dịp để các đoàn viên thanh niên trường THCS Việt Dân giao lưu, học tập, tăng cường tình đoàn kết gắn bó và rèn luyện sức khỏe./.