Asset Publisher

Phát động phong trào thi đua chào mừng 20/11!

Phát động phong trào thi đua chào mừng 20/11!

Sáng nay, 20/10/2014, công đoàn, nhà trường cùng đoàn đội trường THCS Việt Dân kết hợp tổ chức đợt phát động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2014.


" Tôn sư trọng đạo" là một truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam nói chung, ngành giáo dục nói riêng. Để phát huy tốt truyền thống đó, cô Nguyễn Thị Oanh – Tổng phụ trách đội phát động phong trào thi đua tới toàn thể các thầy cô và học sinh trong trường. Với những chỉ tiêu cụ thể về giờ học tốt, điểm tốt, thi báo tường, về ý thức đội viên...các giáo viên chủ nhiệm đã triển khai chi tiết đến tập thể lớp, cho các em ký cam kết thi đua và thực hiện nghiêm túc, hiệu quả.

Cô Nguyễn Thị Oanh - TPT đội phát động phong trào và công bố chỉ tiêu.

            Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường. Đợt phát động này là cơ hội để các em thể hiện khả năng, khẳng định tài năng của mình. Đồng thời đây cũng là hoạt nhằm tôn vinh nghề giáo, là dịp để các em thể hiện sự tri ân đối với các thầy cô – người lái đò đưa các em đến bến bờ tri thức.

Em Phạm Mai Vân HS lớp 8A đại diện học sinh toàn trường hưởng ứng phong trào

Cô Nguyễn Thị Thu Hoài đại diện giáo viên hưởng ứng phong trào.

Thầy Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến và dặn dò.

            Đợt phát động được các thầy cô và toàn thể học sinh trong trường hưởng ứng mạnh mẽ. Với lòng nhiệt tình, ý thức tự giác, trách nhiệm trong học tập, chắc chắn các em sẽ đạt được những thành tích cao, dâng lên thầy cô những bông hoa điểm tốt. Đó là điều vô cùng ý nghĩa đối với người làm thầy.

                                                                                   CTV: Nguyễn Huyền