Asset Publisher

Ngày hội nói Tiếng Anh khu vực I

Ngày hội nói Tiếng Anh khu vực I

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016, được sự chỉ đạo trực tiếp của Phognf GD&ĐT thị xã, sáng ngày 11/12/2015 các trường THCS khu vực I tổ chức ngày hội giao lưu nói tiếng Anh ( Speaking English Festival area schools No.1) tại trường THCS Thủy An.


         Về dự và chỉ đạo ngày Hội có sự đồng chí Vũ Hồng Hà, Nguyễn Hà Phương chuyên viên phòng GD&ĐT, các đồng chí chuyên môn Tiếng Anh các trường THCS khu vực 2, 3, Ban giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo tiếng anh và học sinh của các trường THCS cụm 1 đã về dự ngày hội.

Đ/c Vũ Hồng Hà tặng hoa chúc mừng Ban tổ chức ngày Hội

       Thầy và trò trường THCS Việt Dân tham gia với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi nhưng đã để lại trong lòng các thầy cô giáo và các bạn học sinh trường bạn nhiều ấn tượng. Trong đó, có lẽ ấn tượng nhất là phần tài năng với tiểu phẩm "Tám Cám thời @". Tiểu phẩm đã mang đến những tiếng cười thoải mái những cũng mang tính giáo dục sâu sắc về sự siêng năng, chăm chỉ.

       Ngày hội giao lưu là một sân chơi ý nghĩa cho các em học sinh các trường khu vực cụm I nói chung và học sinh trường THCS Việt Dân nói riêng. Các em đã phát huy được tính chủ động, tự tin trong học tập, phát triển kỹ năng nghe và nói, giúp học sinh tăng cường kỹ năng giao tiếp, thuyết trình; tăng cường khả năng hội nhập quốc tế, nâng cao tính tự tin mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh; tạo môi trường cho học sinh trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm đã học để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày cũng như khơi dậy trong học sinh niềm đam mê và sự hứng thú đối với môn học và tạo cơ hội để giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

          Hi vọng những sân chơi như thế này ngày càng được nhân rộng để các em được phát huy hết khả năng của mình và khơi dậy niềm đam mê học hỏi.

                                                                                                                    Nguyễn Bích