Asset Publisher

Mừng năm học mới 2013 - 2014

Mừng năm học mới 2013 - 2014


Mừng năm học mới 2013 - 2014

    Hòa trong không khí vui tươi của cả nước đón chào năm học mới, sáng nay 5/9/2013, thầy và  trò trường THCS Việt Dân long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2013-2014. Trước đó cả tuần, thầy và trò đã cùng nhau tập luyện, chuẩn bị chu đáo mọi thứ sẵn sàng cho lễ khai giảng.

   Khác với mọi ngày, toàn trường hôm nay như được khoác một màu áo mới, cờ hoa rực rỡ, khuôn mặt ai cũng tươi vui, trang phục gọn gàng, gặp nhau tay bắt mặt mừng nở những nụ cười xinh xắn nhưng không kém phần trang trọng. Cùng về chung vui với thầy trò hôm nay có các đại biểu đại diện cho Đảng uỷ, UBND, các ban ngành đoàn thể trong xã, Hội cha mẹ học sinh.

    Mở đầu lễ khai giảng là màn diễu hành và đón học sinh khối 6. Sau đó là các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai giảng, thầy Hiệu trưởng lên đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và đánh trống khai trường báo hiệu một năm mới đã bắt đầu.

   Nhân dịp khai giảng năm học mới, địa phương đã quan tâm và tặng quà cho giáo viên có thành tích cao trong năm học 2012-2013, tặng quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cũng nhân dịp này, Phòng giáo dục và các trường tặng cho học sinh nghèo toàn trường 500 quyển vở cùng với những phần quà có giá trị khác. Đó là nguồn động viên, khuyến khích nhằm tiếp thêm sức mạnh cho thầy và trò trường THCS Việt Dân gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học này.

    Buổi lễ khai giảng đã kết thúc tốt đẹp, những dư âm tươi vui, náo nức còn đọng mãi trên gương mặt thầy cô, phụ huynh và các em học sinh. Một năm học mới bắt đầu, những thành công mới đang chờ đón thầy trò trường THCS Việt Dân trong năm học 2013-2014.

Người viết: Nguyễn Thị Huyền