Asset Publisher

Lễ kỉ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Lễ kỉ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2015. Trường THCS Việt Dân long trọng tổ chức kỷ niệm 33 năm, ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015).


       Đến dự buổi lễ có các vị đại biểu xã Việt Dân, các cơ quan ban ngành của địa phương và Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

        Thay mặt các vị đại biểu khánh quý Bà Nguyễn Thị Thuyên Trưởng ban đại diện CMHS đã gửi lời cảm ơn và tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Thuyên - trưởng ban đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng

       Thay mặt nhà trường đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam, tại đây đồng chí đã nhấn mạnh công lao to lớn, sự cống hiến của thế hệ các thầy cô giáo đối với trường THCS Việt Dân. Những năm qua được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền trường THCS Việt Dân đã gặt hái được rất nhiều thành công. Chất lượng giáo dục của nhà trường ngày một đi lên.

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu

         Thay mặt lãnh đạo địa phương, đ/c Nguyễn Văn Mẫn – Ủy viên ban thường vụ, chủ tịch UBMTTQ xã Việt Dân, phát biểu tại buổi lễ. Đồng chí đã ghi nhận những đóng góp của các thế hệ nhà trường cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường và động viên các thầy cô giáo với tinh thần trách nhiệm cao nhất " Tất cả vi học sinh thân yêu" để đưa chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường ngày một đi lên.

 Đ/c Nguyễn Văn Mẫn  – chủ tịch UBMTTQ xã, phát biểu và tặng hoa tại buổi lễ

       Buổi mít tinh kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11đã để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc rất riêng, đặt biệt đối với các em học sinh đó là sự kính trọng lòng biết ơn sâu sắc với thầy cô giáo.

                                                                                     Nguyễn Hoài