Asset Publisher

Kỳ thi chọn học sinh giỏi các bộ môn văn hóa lớp 9-THCS cấp tỉnh năm học 2015-2016

Kỳ thi chọn học sinh giỏi các bộ môn văn hóa lớp 9-THCS cấp tỉnh năm học 2015-2016

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đạo tạo tỉnh Quảng Ninh, ngày 05/3/2016, Hội đồng coi thi thị xã Đông Triều đã tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi các bộ môn văn hóa lớp 9-THCS cấp tỉnh năm học 2015-2016 đặt địa điểm tại trường THCS Mạo Khê II.


           Tham gia kỳ thi năm nay, thị xã Đông Triều có 220 học sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn thị xã. Các thí sinh dự thi các môn gồm: Ngữ văn, Toán, Hóa học, Vật lý, Địa lý, Sinh học, Lịch sử, tiếng Anh, tiếng Pháp, Giáo dục công dân. Thời gian làm bài mỗi môn là 150 phút. Trường THCS Việt Dân có 05 học sinh tham gia ở ba bộ môn Sinh học, Lịch sử và Giáo dục công dân.

Toàn cảnh khai mạc kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2015 - 2016

          Đây là hoạt động thường niên của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh nhằm động viên, khuyến khích thầy và trò các trường THCS trên địa bàn tỉnh phát huy năng lực sáng tạo, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, thi đua dạy tốt, học tốt.

          Với sự dày công miệt mài ôn luyện trong suốt những tháng qua của học sinh và phát huy thành tích đã đạt được của kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học trước, chúng tôi hy vọng rằng kì thi năm nay nhà trường có số lượng học sinh đạt nhiều hơn, chất lượng tốt hơn.

                                                                     Nguyễn Huyền