Asset Publisher

Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10!

Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10!

Để kỷ niệm 85 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2015, chiều 20/10/2015, công đoàn trường THCS Việt Dân tổ chức mít tinh, tọa đàm về vai trò của phụ nữ trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Buổi lễ có sự tham gia đầy đủ của các thành viên trong công đoàn nhà trường. Mở đầu buổi lễ là mít tinh ôn lại truyền thống lịch sử và ý nghĩa ngày 20/10. Qua phần mít tinh, các đ/c trong công đoàn trường đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa của ngày 20/10 được tổ chức hàng năm ở khắp các nơi trên đất nước. Đó là ngày mà phụ nữ Việt Nam được tôn vinh bởi sự hi sinh lớn lao của họ. Cùng với niềm hạnh phúc đó, chị em cùng nhau thảo luận vấn đề " Làm thế nào để nuôi dạy con cho tốt, làm thế nào để giữ gìn hạnh phúc gia đình và phụ nữ có vai trò như thế nào trong gia đình và xã hội?". Vấn đề được các chị em thảo luận sôi nổi đặc biệt ý kiến của chị Kim Mai được chị em tâm đắc nhất đó là " Luôn luôn tạo ra tiếng cười ở mọi lúc, mọi nơi như thế thì tất cả sẽ suôn sẻ, gia đình sẽ hạnh phúc bởi cuộc sống không thể thiếu tiếng cười". Đây cũng là dịp để các chị em có cơ hội chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm quý báu về công việc cũng như hạnh phúc gia đình để các chị em xứng đáng với danh hiệu " Giỏi việc trường – Đảm việc nhà".

Đ/c Nguyễn Thị Huyền - CTCĐ  ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam

Đ/c Nguyễn Thị Kim Mai trao đổi kinh nghiệm sống với chị em

          Cũng trong buổi lễ chị em được nghe tuyên truyền về pháp luật, luật công đoàn năm 2012 và thông qua kế hoạch giám sát phản biện xã hội của BCH công đoàn năm học 2015-2016. BCH tổ chức lấy ý kiến về việc thực hiện chính sách, pháp luật của nhà nước tại đơn vị và không có chị em nào có ý kiến.

Buổi tọa đàm kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi bởi chị em nào cũng cảm thấy như ngày hôm nay mình thực sự là người hạnh phúc nhất, vui nhất vì được san sẻ với đồng nghiệp về những kinh nghiệm mình có cũng như có thêm được những kinh nghiệm mới cho cuộc sống.

                                                                                                                                                          Nguyễn Huyền