Asset Publisher

Gặp mặt, chia tay giáo viên nghỉ hưu và chuyển công tác.

Gặp mặt, chia tay giáo viên nghỉ hưu và chuyển công tác.

Chiều ngày 2 tháng 2 năm 2016, nhà trường và công đoàn trường THCS Việt Dân tổ chức gặp mặt, chia tay đ/c Nguyễn Cao Miên, Đào Thị Hiền nghỉ hưu và đ/c Phạm Hồng Hạnh chuyển công tác về trường THCS Xuân Sơn.


               Tham dự buổi gặp mặt có lãnh đạo địa phương, đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng, tặng quà cho các đ/c nghỉ hưu và chuyển công tác

               Trong những ngày cuối năm, thời tiết rét buốt - những cái rét tê tái luồn qua da thịt ngấm vào tận xương tủy khiến người ta không thể không xuýt xoa nhưng buổi gặp mặt diễn ra với không khí đầm ấm, thân mật và cũng vô cùng xúc động. Hơi ấm tình người đã xua tan cái giá rét của mùa đông. Bởi cả người chia tay lẫn người được chia tay không muốn rời xa đồng nghiệp, rời xa ngôi trường ấm áp tình người. Bởi nơi ấy đã lưu giữ biết bao kỉ niệm vui buồn với đồng nghiệp, với học sinh thân yêu. Nơi ấy cũng đã chứng kiến biết bao những khó khăn, nhọc nhằn, những thăng trầm của cuộc sống. Cũng chính nơi đây bao thế hệ học sinh đã trưởng thành dưới bàn tay yêu thương, sự dìu dắt của các thầy, các cô. Công lao ấy, tình cảm ấy làm sao có thể nói hết thành lời mà cũng không nói được thành lời. Những cảm xúc vui buồn lẫn lộn cùng những bâng khuâng tiếc nuối đã bao trùm lên không khí của buổi gặp mặt. Những tình cảm, những lời nhắn gửi, những lời chúc mừng, những cái bắt tay ấm áp được trao cho nhau giữa ngày đông tháng giá là tất cả những gì tốt đẹp nhất mà mọi người nhận được từ nhau để từ đó cùng nhau phấn đấu sống tốt hơn, cuộc đời có nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn.

Đ/c Nguyễn Ngọc Tiên - Phó chủ tịch UBND xã, phát biểu tri ân các thày cô

              Dẫu biết rằng những cuộc chia tay diễn ra là lẽ thường tình, là quy luật của cuộc sống nhưng sao vẫn thấy bùi ngùi, xúc động. Buổi chia tay tuy diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người.

                                                                                                                 Nguyễn Huyền