Asset Publisher

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ

Nhân kỉ niệm 123 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, chiều ngày 19 tháng 5 năm 2013, Hội đồng Đội xã Việt Dân long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2012- 2013.

 

        Đại hội rất vui mừng được đón anh Phạm Xuân Hoàn – Phó bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội Huyện cùng các đồng chí trong BTV Huyện Đoàn về dự. Cùng về dự Đại hội có các thầy cô giáo đại diện BGH 3 trường Mầm non, Tiểu học, THCS xã, đại biểu đại diện trưởng các ban ngành trong xã cùng 130 đại biểu CNBH tiêu biểu đại diện cho 2 trường Tiểu học và THCS

         Trong không khí của những ngày tháng năm nhớ Bác, những cháu ngoan Bác Hồ đã dâng lên Người những đóa hoa tươi thắm và những lời ca với biết bao tình cảm thành kính.

        Tại Đại hội, Hội đồng Đội xã đã tổng kết những hoạt động, những thành tích đạt được trong năm học 2012- 2013 của 2 liên đội và tuyên dương, khen thưởng cho các cháu CNBH có thành tích  xuất sắc.

       Phát biểu tại Đại hội, anh Phạm Xuân Hoàn - Phó bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch HĐĐ Huyện đã biểu dương những thành tích đã đạt được của  2 Liên đội trong năm học này và mong rằng, đại biểu có mặt trong Đại hội sẽ là những nhân tố tích cực, là những hạt nhân gương mẫu để tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong năm học tới, góp phần đưa phong trào hoạt động Đội xã Việt Dân ngày một vững mạnh.

Một số hình ảnh của Đại hội

 

 

CTV: Nguyễn Thị Bích