Xuất bản thông tin

Tưng bừng không khí ngày 26/3!

Tưng bừng không khí ngày 26/3!

Trong không khí tưng bừng của ngày thành lập Đoàn 26/3, hôm nay trường THCS Việt Dân tổ chức lễ tổng kết đợt thi đua lần thứ hai trong năm học và các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn.

 

Để có được không khí như ngày hôm nay, thầy và trò đã nỗ lực, cố gắng hết mình để gặt hái được những thành quả như mong muốn.

            Trước tiên là phần thi nghi thức đội. Những phần thi của các chi đội đã phản ánh sự hăng say, nhiệt tình của cả thầy và trò trong những ngày qua. Không chỉ là những phần thi đầy hấp dẫn nhưng cũng không kém phần căng thẳng, các em còn được thưởng thức những trò chơi dân gian thú vị mà hồi hộp. Những tràng pháo tay, những lời cổ vũ, động viên của khán giả làm cho không khí sân trường càng sôi động hơn.

            Để đánh giá đợt thi đua, cô Nguyễn Thị Oanh – TPT đội lên tổng kết đợt thi đua và trao phần thưởng cho tập thể, cá nhân đạt thành tích cao nhất. Trong thời gian hơn một tháng phát động phong trào, các thầy cô và các em đã rất cố gắng để dạy tốt, học tốt, luyện tập tốt, tiêu biểu là các cô: Nguyễn Thị Thu Hoài, Nguyễn Thị hải Yến, Trần Thị Hà Anh, Phạm Thị Vân…Các tập thể lớp có nhiều điểm tốt là các lớp: 6B, 6A, 8A và rất nhiều em đạt từ 20 điểm giỏi trở lên như em: Nguyễn Thị Thu Trang - 8A, Phạm Mai Vân 7A, Nguyễn Thị Duyên 7B….Những thành quả trên đã phản ánh được tinh thần dạy và học của thầy trò Trường THCS Việt Dân.

Trò chơi nhảy bao bố

Trò chơi kéo co

                                                                           Tin bài: Nguyễn Thị Huyền.