Xuất bản thông tin

Trường THCS Việt Dân tưng bừng các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11!

Trường THCS Việt Dân tưng bừng các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11!

Hòa chung với không khí phấn khởi và tưng bừng của ngày lễ Hiến chương trong cả nước, sáng ngày 20/11/2013, sáng nay, trường THCS Việt Dân long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 nhằm tôn vinh các thầy giáo, cô giáo đã và đang tham gia hoạt động giảng dạy. Đây là một ngày hội lớn nhằm tri ân người thầy – những người đã cống hiến tâm huyết và trí tuệ của mình cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

 

Về dự Lễ kỷ niệm có đại biểu đại diện cho Đảng uỷ, UBND xã Việt Dân; Trung tâm y tế xã; Viện kiểm sát nhân nhân huyện; hội cựu giáo chức xã Việt Dân; Ban đại diện Hội phụ huynh nhà trường; Hội trưởng phụ huynh các lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo.

            Buổi lễ được bắt đầu bằng chương trình văn nghệ chào mừng. Đây là những tiết mục xuất sắc đã được tuyển chọn từ Hội thi văn nghệ của các chi đội diễn ra chiều ngày 19/11. Từng lời ca, điệu múa được cất lên chính là tiếng hát ngợi ca quê hương , đất nước, ngợi ca nghề thầy giáo, một nghề được xã hội tôn vinh là “cao quý nhất trong những nghề cao quý”, tri ân những người đang ngày ngày miệt mài tình nguyện làm người “chở đò”, đưa các thế hệ học trò đến bến bờ của tri thức

Sau lễ chào cờ, tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu, là diễn văn chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11của thầy hiệu trưởng Nguyễn Tiến Dũng. Đặc biệt hơn nữa là lời tâm sự của thầy Trần Kim Thao – nguyên hiệu trưởng nhà trường. Trong lời tâm sự, thầy đã nhắn nhủ và kì vọng rất nhiều ở thế hệ giáo viên trẻ của trường. Cũng trong buổi lễ, em Đào Thu Nguyệt thay mặt cho các học sinh trong trường phát biểu cảm nghĩ và thể hiện sự tri ân sâu sắc của các thế hệ học sinh đối với công lao của các thầy cô.

Về dự với buổi lễ, đ/c Đỗ Đình Thế - chủ tịch xã Việt Dân cũng có vài lời tâm sự, chia sẻ và phát biểu chỉ đạo đối với nhà trường để góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của xã nhà.

Lễ kỷ niệm đã khép lại trong bầu không khí thắm đượm tình cảm, xúc động và tự hào. Một lần nữa xin kính chúc các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục một ngày 20/11 thật vui, chúc sự nghiệp Giáo dục trường THCS Việt Dân nói riêng và huyện nhà nói chung ngày càng đơm hoa, kết trái hơn nữa, xứng đáng với niềm mong mỏi, khát khao của nhân dân các dân tộc trong huyện nhà.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ đạt giải trong hội hti văn nghệ

Thầy Nguyễn Tiến Dũng - hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chúc mừng.

                                                                                        CTV Nguyễn Huyền