Xuất bản thông tin

Thi đua kỉ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục và chào mừng 50 năm ngày thành lập Tỉnh Quảng Ninh

Thi đua kỉ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục và chào mừng 50 năm ngày thành lập Tỉnh Quảng Ninh

Hướng tới kỷ niệm 45 năm Ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục ( 15/10/1968 - 15/10/2013), 50 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh, tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", ngày 03 tháng 10 năm 2013, trường THCS Việt Dân đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua học tập đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Ngọc Trâm – phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc bức thư cuối cùng của Bác Hồ gửi ngành Giáo dục.  Lời Bác dạy trong bức thư: " Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt ( ...) phải phấn đấu nâng cao chất lượng văn hóa và chuyên môn" như là lời nhắc nhở, động viên khuyến khích thầy và trò vượt lên những khó khăn, thách thức để đạt thành tích cao nhất trong công tác dạy và học. Cũng tại buổi lễ.

       Với khí thế  sôi nổi của buổi lễ phát động, tin tưởng rằng sau đợt thi đua, thầy và trò trường THCS Việt Dân sẽ lập được nhiều thành tích xuất sắc, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

                                                        

                                                                        CTV Nguyễn Huyền