Xuất bản thông tin

Sơ kết học kì I năm học 2016 - 2017

Sơ kết học kì I năm học 2016 - 2017

Sáng ngày 03/01/2017, Trường THCS Việt Dân long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập của tập thể sư phạm và học sinh trong học kỳ I, những tồn tại cần khắc phục và đề ra kế hoạch thực hiện nhiệm vụ đến hết năm học.


              Tham dự buổi lễ có thày Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 200 học sinh toàn trường.

Thày Nguyễn Tiến Dũng- Hiệu trưởng  nhà trường báo cáo sơ kết hoạt động học kỳ I

              Tại buổi Lễ sơ kết, thày Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2016 – 2017.  Trong học kỳ qua, nhà trường đã tham gia các phong trào thi đua do trường, ngành và địa phương vận động, công tác giáo dục toàn diện cho học sinh được chú trọng và duy trì thường xuyên; đặc biệt, nhà trường tổ chức tốt hoạt động công tác Đội TNTPHCM, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp bằng những hình thức đa dạng, phong phú như: tổ chức ngày hội vệ sinh trường học, tuyên truyền tiết kiệm điện, có 05 học sinh giỏi cấp thị xã các bộ môn văn hóa… đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng đã có sự phối hợp tích cực và hiệu quả trong công tác hỗ trợ sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

            Kết thúc học kỳ I, nhà trường có những khởi sắc nhất định về chất lượng giáo dục so với học kỳ của năm học trước, song bên cạnh đó vẫn còn một số tồn tại cần khắc phục nhằm đạt được những kết quả tốt nhất cho đến hết nhiệm vụ năm học 2016-2017. Ghi nhận những cố gắng, nỗ lực, những thành tích đã đạt được trong học kỳ vừa qua, thày Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn, khen ngợi, động viên tinh thần dạy và học của thầy trò nhà trường.

Phần trao thưởng cho học sinh giỏi cấp thị xã

Phần trao thưởng cho học sinh giỏi cấp trường các cuộc thi  qua mạng

Phần trao thưởng cho học sinh giỏi  học kì I

               Phát huy những ưu điểm đạt được trong học kỳ I, tập thể sư phạm cùng toàn thể học sinh trường THCS Việt Dân quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017. Nửa chặng đường mới đang chờ ở phía trước... Năm mới Bính Thân 2016 đã đến, hy vọng thầy và trò nhà trường sẽ có thêm nhiều thành công mới, thắng lợi mới.

 Nguyễn Huyền