Xuất bản thông tin

Sinh hoạt chuyên đề cụm 1 tại trường THCS Việt Dân

Sinh hoạt chuyên đề cụm 1 tại trường THCS Việt Dân

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-2013 của ngành giáo dục đào tạo về việc tập trung xây dựng đội ngũ và đổi mới phương pháp nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường, được sự chỉ đạo của bộ phận chuyên môn Phòng GD & ĐT Đông Triều, lãnh đạo cụm 1, chiều thứ 5 ngày 11/4/2013, trường THCS Việt Dân tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm 1 với chuyên đề "Dạy học theo chuẩn kiến thức, chuẩn kỹ năng, áp dụng một số phương pháp dạy học mới."

 

Về dự buổi sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Vũ Hồng Hà, đồng chí Nguyễn Tuyết Mai, cán  bộ chuyên môn Phòng  GD & ĐT Đông Triều, các đồng chí đại diện Ban giám hiệu, các tổ trưởng chuyên môn và các đồng chí giáo viên của các trường trong cụm 1.

Đồng chí Vũ Hồng Hà phát biểu chỉ đạo

BGH trường THCS Việt Dân đã thống nhất với 2 tổ chuyên môn dạy thực nghiệm 2 tiết chuyên đề môn Lịch sử và Toán lớp 9. Tổ Khoa học xã hội đã tập trung chỉ đạo tiết dạy Lịch sử  của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài về “ rèn kỹ năng khai thác kênh hình để khắc sâu và nâng cao kiến thức”. Tổ Khoa học tự nhiên tập trung cho chuyên đề “ rèn kỹ năng học Toán cho học sinh khối 9”.

Cô và trò trong giờ Lịch Sử

Sau 2 tiết dạy, các đồng chí giáo viên cụm 1 đã góp ý chân tình, thẳng thắn để chỉ ra những ưu điểm, những hạn chế trong tiết dạy. Trường THCS Việt Dân coi đây là một dịp tốt để nâng cao tay nghề và để thấy rõ được những mặt mạnh để phát huy và tìm cách khắc phục những mặt còn hạn chế của mình.

TIết Toán của cô giáo Vũ Thị Thương

Đồng chí Vũ Hồng Hà đã phát biểu chỉ đạo, nhấn mạnh về việc tích cực đổi mới phương pháp trong chương trình dạy học hiện nay. Đồng chí đã động viên, cổ vũ tinh thần cho tập thể Nhà trường và là động lực để các đồng chí giáo viên nỗ lực thực hiện tốt chuyên đề và trong công tác giảng dạy thời gian tới.

CTV: Nguyễn Thị Bích