Xuất bản thông tin

Ngày hội vệ sinh trường học năm học 2015 - 2016

Ngày hội vệ sinh trường học năm học 2015 - 2016

Sáng 16/11/2015 trường THCS Việt Dân đã tổ chức Ngày hội vệ sinh trường học năm học 2015-2016. Đến dự với ngày hội có sự góp mặt của đại biểu từ phía hội cha mẹ học sinh, CB-GV-NV, cùng toàn thể em học sinh trong toàn nhà trường.


           Hội thi đã diễn ra trong sự thi đua, tranh tài hết sức sôi nổi của bốn đội thi với các phần thi khác nhau: Thi trả lời câu hỏi nhanh, vẽ tranh tranh và thuyết trình về chủ đề vệ sinh môi trường, thi rửa tay. Tất cả các thí sinh của cả bốn đội thi đều tự tin, bản lĩnh, đem đến cho Hội thi nhiều phần thi lôi cuốn, hấp dẫn và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của quý vị khán giả.

          Kết quả, ban tổ chức đã trao ba giải nhất cho đội khối lớp 7, nhì khối 9 và giải 3 thuộc về khối lớp 6 và 8.

          Hội thi đã đem lại nhiều trải nghiệm quý báu cho chính bản thân các thí sinh cùng các em học sinh khác trong toàn thể nhà trường  góp phần nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của mọi người trong việc bảo vệ giữ gìn vệ sinh chung. Đồng thời kêu gọi mọi người cùng chung tay hành động vì một môi trường sống xanh, sạch, đẹp và hướng đến đất nước phát triển bền vững.

          Ngày hội đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều  ấn tượng tốt đối với những người tham dự. Ngày hội đã phát huy đúng vai trò của mình giúp cho học sinh có một sân chơi bổ ích và lý thú, có kiến thức, kỹ năng thực hiện tốt vệ sinh cá nhân và vệ sinh trường học nói chung và môi trường nói riêng.

Một số hình ảnh tại ngày hội

Các đội đang thi vẽ tranh tuyên truyền

Phần thi thuyết trình của học sinh khối 8

Phần thi thuyết trình của học sinh khối 7

                                                                                         Hà Anh