Xuất bản thông tin

Lễ tổng kết năm học 2013-2014!

Lễ tổng kết năm học 2013-2014!

Một năm học đã trôi qua, mùa hè lại đến trong tiếng ve ngân cùng những chùm phượng đỏ thắm khép lại bao lưu luyến của lứa tuổi học trò. Trong thời khắc ấy, hôm nay, 23 tháng 5 năm 2014 trường THCS Việt Dân tổ chức lễ tổng kết năm học cho các em học sinh.

 

Về dự với buổi lễ có đ/c Phạm Đức Tiến – phó chủ tịch xã, đ/c Trần Duy Bảo – bí thư xã đoàn, Ban thường trực hội cha mẹ học sinh, cùng các thầy cô và học sinh của trường.

            Mở đầu buổi lễ, cô Lê Ngọc Trâm – phó hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc và tuyên bố lí do. Thầy Nguyễn Tiến Dũng – hiệu trưởng nhà trường đọc bản báo cáo tổng kết năm học - một năm học với bao thành tích mà cả thầy và trò đều cố gắng nỗ lực, phấn đấu mới giành được. Để biểu dương những thành tích đó, công đoàn, nhà trường và hội cha mẹ học sinh đã tiến hành trao phần thưởng cho những cá nhân xuất sắc, tiêu biểu.

             Buổi lễ còn có những bài phát biểu ý kiến, những tâm tư nguyện vọng của lãnh đạo địa phương, hội cha mẹ học sinh. Đặc biệt là bài phát biểu cảm xúc của em Nguyễn Thị Thanh Loan – học sinh lớp 9b. Bài phát biểu tuy ngắn nhưng thể hiện rõ cảm xúc trước khi các em rời khỏi ghế nhà trường THCS để bước vào một môi trường mới. Bài phát biểu còn làm cho các thầy cô và các em lớp dưới xúc động bồi hồi khi nghĩ lại những gì đã qua trong một năm học đầy khó khăn thử thách.

Trước khi kết thúc buổi lễ, thầy Nguyễn Tiến Dũng, thay mặt nhà trường bàn giao toàn bộ 210 học sinh về sinh hoạt hè tại địa bàn dân cư cho Đoàn xã.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Đ/c Phạm Đức Tiến - phó chủ tịch xã phát biểu ý kiến

Bà Bùi Thị Hoa - hội trưởng hội cha mẹ học sinh phát biểu ý kiến

Em Nguyễn Thị Thanh Loan - HS lớp 9B phát biểu cảm xúc

Cô Lê Ngọc Trâm - Phó hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho những cá nhân xuất sắc.

                                                                                    CTV: Nguyễn Thị Huyền