Xuất bản thông tin

Lễ phát động phong trào thi đua " Hai tốt"!

Lễ phát động phong trào thi đua " Hai tốt"!

Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2013, sáng 24 tháng 10 năm 2013, Công đoàn, Đoàn đội cùng Nhà trường kết hợp tổ chức lễ phát động phong trào thi đua " Hai tốt" tới toàn thể giáo viên và học sinh trong trường.

 

          Dự buổi lễ có đầy đủ các thầy cô giáo và các em học sinh. Trong buổi lễ, các em được nghe các chỉ tiêu thi đua của cá nhân, tập thể do cô Nguyễn Thị Huyền – Chủ tịch công đoàn nhà trường phát động, chỉ tiêu thi đua của liên đội do em Dương Ngọc Huyền – Liên đội trưởng trường phát động. Các em còn được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của thầy Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường về đợt phát động. Nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của phong trào nên các em rất hào hứng và hăng hái tham gia. Qua đây, nhà trường cũng muốn giáo dục ý thức tự học, tự rèn cho các em học sinh, giúp các em thấy rõ được vai trò và nhiệm vụ của mình để các em có hướng phấn đấu tốt hơn.

          Mặc dù diễn ra trong thời gian ngắn nhưng buổi lễ đã diễn ra thành công. Hi vọng rằng sau buổi lễ thầy và trò trường THCS Việt Dân sẽ gặt hái được những thành tích như mong muốn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ phát động.

Cô Nguyễn Thị Thu Hoài thay mặt cho giáo viên toàn trường phát động phong trào thi đua.

Thầy Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo buổi lễ.

 

                                                                                               CTV: Nguyễn Huyền