Xuất bản thông tin

Lễ khai giảng năm học mới và đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia.

Lễ khai giảng năm học mới và đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia.

Trong không khí vui tươi cả nước đón chào năm học mới, hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2016, thầy và trò trường THCS Việt Dân long trọng tổ chức lễ khai giảng và đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2016-2021.


Về dự và chung vui với nhà trường có đ/c Nguyễn Văn Bình – thị ủy viên, phó chủ tịch UBND thị xã, đ/c Phạm Đức Phong – chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đ/c lãnh đạo đại diện cho phòng văn hóa thông tin và UBKT thị ủy Đông Triều; đ/c Đỗ Đình Thế - Bí thư, chủ tịch UBND xã, các cá nhân, tập thể đại diện cho các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã và các bậc phụ huynh đại diện cho toàn thể cha mẹ học sinh trong nhà trường.

          Có lẽ đây là năm học để lại nhiều ấn tượng sâu sắc nhất đối với thầy và trò trường THCS Việt Dân cũng như chính quyền và nhân dân trong toàn xã. Bởi lẽ, sau một thời gian phấn đấu không mệt mỏi, cuối cùng nhà trường đã vinh dự được UBND tỉnh Quảng Ninh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2016-2021. Trong tiết trời mùa thu mát mẻ, thầy và trò nhà trường không giấu nổi cảm xúc vui mừng khi đ/c Phạm Đức Phong chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã lên công bố quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và đ/c Nguyễn Văn Bình – thị ủy viên, phó chủ tịch UBND thị xã Đông Triều lên tặng hoa chúc mừng và trao bằng cho lãnh đạo nhà trường. Để có được niềm vui ấy, thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Chính vì vậy mà chất lượng giáo dục hàng năm của nhà trường được nâng lên rõ rệt, cụ thể trong năm học 2015-2016 nhà trường đạt được rất nhiều giải cao trong các kì thi các cấp như giải nhất môn Lịch sử, giải nhì môn Sinh học, giải ba môn GDCD cấp tỉnh; bốn huy chương vàng cấp miền Bắc môn bơi lội, hai giải khuyến khích cấp tỉnh môn Tin học trẻ. Ngoài ra, trong kì thi vào lớp 10 THPT, nhà trường có một em đỗ thủ khoa cấp tỉnh và một em thủ khoa cấp cụm. Đó là những thành tích đáng tự hào của một ngôi trường miền núi còn nghèo nàn như trường THCS Việt Dân. Những kết quả đó tạo động lực quan trọng khích lệ, thúc đẩy các thầy, cô giáo hăng say, tâm huyết với sự nghiệp trồng người, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của xã nhà.

Đ/c  Nguyễn Văn Bình – thị ủy viên, phó chủ tịch UBND thị xã Đông Triều trao bằng cho lãnh đạo nhà trường

Đ/c Nguyễn Văn Bình đánh trống khai giảng năm học mới

           Nhân dịp này, Phòng thương Binh và xã hội Thị xã đã trao quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên trong học tập và tặng thưởng cho các đ/c cán bộ, giáo viên đạt thành tích cao trong năm học vừa qua.

            Buổi lễ khép lại nhưng trên gương mặt mỗi người vẫn còn vương vấn bao cảm xúc khó tả. Đây sẽ là thời khắc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và đi lên của nhà trường và chắc chắn trong năm học 2016-2017 thầy và trò nhà trường sẽ cố gắng phấn đấu để đạt được những thành tích cao nhất.

           Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ chào mừng của đội văn nghệ lớp 9B

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước.

Đ/c Phạm Đức Phong - Chuyên viên Phòng Giáo dục công bố quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Đ/c Nguyễn Văn Bình tặng hoa chúc mừng lãnh đạo nhà trường.

Đ/c Nguyễn văn Bình - trao các danh hiệu cho cán bộ, giáo viên tiêu biểu của nhà trường.

Đ/c Nguyễn văn Bình tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó.

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng tặng thưởng cho học sinh đạt giải môn Tin học trẻ cấp tỉnh.

                                                                                                                                         Nguyễn Huyền