Xuất bản thông tin

Lễ kết nạp đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện nghị quyết của chi bộ, sáng ngày 01 tháng 8 năm 2015, chi bộ trường THCS Việt Dân tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đoàn viên ưu tú Phạm Thị Vân năm 2015.


            Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Đức Tiến – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Việt Dân, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

            Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Mai – phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc và tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu. Tiếp theo, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên đọc và trao quyết định công nhận đảng viên cho đồng chí Phạm Thị Vân. Để thể hiện niềm vinh dự cũng như mục tiêu phấn đấu của một đảng viên đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, đồng chí Phạm Thị Vân đọc lời tuyên thệ trước Đảng kì và hứa sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng giao phó.

            Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Phạm Đức Tiến đã phát biểu ý kiến chỉ đạo chi bộ tiếp tục dẫn dắt, theo dõi và giúp đỡ đồng chí Vân và thông báo một số kết quả của Đại hội Đảng bộ xã trong tháng 5 vừa qua.

            Kết nạp đảng viên là việc làm thường niên của chi bộ trường THCS Việt Dân. Năm nào chi bộ cũng làm tốt công tác phát triển đảng trong nhà trường và năm nay chi bộ nhà trường cũng như đảng bộ xã đã có thêm thành viên mới. Điều đó góp phần làm cho chất lượng hoạt động của chi bộ ngày càng được nâng cao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Quang cảnh đầu buổi lễ

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư chi bộ trao quyết định cho đ/c Vân

Đ/c Phạm Thị Vân - đảng viên mới, đọc lời tuyên thệ

Đ/c Phạm Đức Tiến - phó bí thư đảng ủy, phát biểu chỉ đạo

                                                                   Nguyễn Huyền