Xuất bản thông tin

HỘI NGHỊ CB CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC - LAO ĐỘNG

HỘI NGHỊ CB CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC - LAO ĐỘNG


 

Hôm nay ngày 4 tháng 10 năm 2012, được sự nhất trí của Phòng giáo dục và đào tạo Đông Triều, Đảng ủy, chính quyền xã Việt Dân, trường THCS Việt Dân tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, lao động. Về dự Hội nghị có đồng chí Vũ Hồng Hà đại diện cho chuyên môn Phòng giáo dục, các đồng chí lãnh đạo địa phương, đại diện Hội cha mẹ học sinh, các đại biểu đại diện cho trường Tiểu học, mầm non xã Việt Dân cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên trong trường.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường trình bày bản kế hoạch năm học 2012-2013. Các đồng chí giáo viên trong trường đã sôi nổi tham gia phát biểu ý kiến bổ sung cho bản kế hoạch và đưa ra các biện pháp cụ thể để thực hiện các chỉ tiêu trong bản kế hoạch đặc biệt là 5 đề án do Phòng chỉ đạo.

Các đại biểu về dự Hội nghị cũng phát biểu ý kiến chỉ đạo và tham mưu cho nhà trường để đạt được những kết quả tốt nhất trong năm học này.

Tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường đã cùng ký cam kết thi đua, đoàn kết, nhất trí cao để hoàn thành tốt kế hoạch năm học đã đề ra.