Xuất bản thông tin

Hội nghị cán bộ - viên chức - lao động năm học 2014-2015

Hội nghị cán bộ - viên chức - lao động năm học 2014-2015

Thực hiện sự chỉ đạo của PDG&ĐT huyện Đông Triều, sáng ngày 06/10/2014, trường THCS Việt Dân tổ chức Hội nghị cán bộ - viên chức - lao động năm học 2014 - 2015. Về dự Hội nghị, có đồng chí Lưu Xuân Giới – trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Phạm Đức Tiến - phó chủ tịch UBND xã, đại diện trường mầm non và tiểu học, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ - viên chức - lao động trường THCS Việt Dân.


                  Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường  trình bày báo cáo tổng kết hoạt động  năm học  2013 - 2014 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 - 2015. Bản báo cáo đã đánh giá cụ thể những kết quả đạt được và những hạn chế của nhà trường trong năm học vừa qua, đồng thời đề ra các nhiệm vụ, mục tiêu và giải pháp cụ thể của kế hoạch năm học  2014 - 2015, bám sát các nhiệm vụ trọng tâm của ngành.

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng trình bày kế hoạch năm học 2014-2015

Hội nghị cũng đã nghe báo cáo hoạt động của Ban chấp hành công đoàn và nội dung phát động phong trào thi đua đối với năm học; báo cáo của Ban thanh tra nhân dân ; các tham luận về nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi, nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn. Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn và đầy trách nhiệm, các ý kiến mang tính xây dựng đã thực sự đóng góp có hiệu quả cho phương hướng nhiệm vụ năm học mới.   

Đ/c lưu Xuân Giới - trưởng phòng GD&ĐT phát biểu tại hội nghị

                 Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lưu Xuân Giới – Trưởng phòng GD&ĐT biểu dương và ghi nhận những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng đã tham gia ý kiến có tính chất chỉ đạo giúp nhà trường thực hiện tốt các nội dung kế hoạch năm học 2014 – 2015 vừa thông qua. 

Phát biểu với Hội nghị, đồng chí Phạm Đức Tiến  thay mặt cho chính quyền địa phương bày tỏ sự tin tưởng nhà trường sẽ thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ, kế hoạch đã đặt ra, đồng thời phối hợp với nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục tại địa phương.

  Đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Dũng đã thay mặt Đoàn chủ tịch tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu, các cán bộ, viên chức, lao động có mặt tại hội nghị, đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ - viên chức- lao động nhà trường đồng tâm, nhất trí, chung tay thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2014 - 2015. Toàn thể hội nghị đã biểu quyết 100% với tinh thần dân chủ, nhất trí cao các nhiệm vụ chỉ tiêu của bản kế hoạch và đưa vào thực thi trong năm học.

                Hội nghị đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào hồi 11h cùng ngày.

               Một số hình ảnh của hội nghị:

Đ/c Bùi Thị Tuyết - phó hiệu trưởng trường Tiểu học tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Thị Kim Mai - Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo việc thực hiện 5 đề tài của PGD.

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng và đ/c Nguyễn Thị Huyền - CTCĐ ký gia ước thi đua trong năm học.

                                                                                                                                                CTV: Nguyễn Huyền