Xuất bản thông tin

Gặp mặt, chia tay đ/c Lê Ngọc Trâm

Gặp mặt, chia tay đ/c Lê Ngọc Trâm

Được sự thống nhất của BGH, hôm nay, Công đoàn trường THCS Việt Dân tổ chức lễ chia tay đ/c Lê Ngọc Trâm – Phó hiệu trưởng nhà trường.


Thực hiện sự điều động, luân chuyển công tác trong cán bộ, viên chức năm học 2009-2010 của UBND và PGD huyện Đông Triều, đ/c Lê Ngọc Trâm về nhận công tác tại Trường THCS Việt Dân từ ngày 01/09/2009. Đến 01/09/2014 đ/c Trâm lại nhận công tác ở đơn vị mới – Trường THCS Bình Dương. Tuy thời gian công tác ở trường THCS Việt Dân chưa nhiều nhưng đ/c đã để lại một tình cảm sâu sắc đối với thầy và trò trường THCS Việt Dân. Đ/c không chỉ là đồng nghiệp mà còn là người chị, người cô mẫu mực, là tấm gương sáng để chúng tôi noi theo.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hoài đại diện CĐ nhà trường chia sẻ tình cảm với đ/c Trâm

Đ/c Đồng Duyên Thắng - Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa đ/c Trâm

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và quà.

            Thời gian buổi chia tay không nhiều nhưng tràn đầy niềm hạnh phúc bởi tình cảm được truyền cho nhau, tạo thêm động lực cho nhau để cùng nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Nhận công tác ở đơn vị mới nhưng tin chắc rằng đ/c luôn nhớ đến những đồng nghiệp của mình đã từng kề vai sát cánh vững bước đi lên, vượt qua mọi khó khăn vất vả để có được những thành quả to lớn như ngày hôm nay.

                                                                                                     CTV: Nguyễn Huyền