Xuất bản thông tin

Đại hội liên đội năm học 2014-2015!

Đại hội liên đội năm học 2014-2015!

Hôm nay, 09/10/2014, liên đội trường THCS Việt Dân tổ chức đại hội liên đội năm học 2014-2015. Về dự đại hội có anh Trần Duy Bảo – Bí thư đoàn xã, các thầy cô giáo cùng 44 bạn đội viên ưu tú của các chi đội.


Đại hội được nghe báo cáo tổng kết năm học 2013-2014 và phương hướng hoạt động năm 2014-2015 do bạn Dương Ngọc Huyền – Liên đội trưởng trình bày. Bản báo cáo đã đánh giá đầy đủ những kết quả mà liên đội đã đạt được đồng thời chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong năm học vừa qua. Từ đó vạch ra phương hướng cùng các biện pháp nhằm đẩy mạnh phong trào thanh thiếu nhi trong trường học.

             Đại hội còn được nghe các báo cáo tham luận hết sức thiết thực đối với các em như: Rèn luyện thân thể tránh xa các tệ nạn xã hội; học tập tốt để trở thành con ngoan trò giỏi; làm thế nào để giữ vững chi đội vững mạnh. Đặc biệt, các em còn được nghe ý kiến phát biểu của thầy Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Trong bài phát biểu của mình, thầy nhấn mạnh: Muốn nâng cao chất lượng hoạt động của liên đội thì cần chú trọng một số vấn đề, đó là thành lập và duy trì tốt các nhóm học tập như "đôi bạn cùng tiến" để giúp các em tiến bộ hơn trong học tập. Bên cạnh đó, các em phải xác định rõ phương pháp học tập đúng đắn, có sự kết hợp hài hòa giữa các môn học; tích cực rèn kĩ năng sống...

             Về dự với đại hội, anh Trần Duy Bảo – Bí thư đoàn xã cũng tham gia góp ý xây dựng để phong trào hoạt động được tốt hơn cụ thể cần phát huy hơn nữa phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; bổ sung thêm số lượng cho đội văn nghệ.

            Những ý kiến tham gia góp ý sẽ được liên đội tiếp thu và thực hiện. Chắc chắn rằng, năm học 2014-2015 các hoạt động của liên đội sẽ tốt hơn và sẽ đạt được những chỉ tiêu đã đề ra.

Một số hình ảnh của đại hội:

Em Nguyễn Thảo Vân báo cáo tham luận về rèn luyện thân thể tránh xa các tệ nạn xã hội

Em Nguyễn Thị Duyên báo cáo tham luận về học tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi

Thầy Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Anh Trần Duy Bảo - Bí thư đoàn xã phát biểu ý kiến

Tiết mục văn nghệ của em Quỳnh Trang

Ban chỉ huy liên đội mới ra mắt đại  hội

                                                                                                CTV: Nguyễn Huyền