Xuất bản thông tin

CHÀO NĂM HỌC MỚI 2012 - 2013

CHÀO NĂM HỌC MỚI 2012 - 2013


   Hoà trong không khí chung của cả nước, sáng nay, trong tiết trời mùa thu mát mẻ thầy trò trường THCS Việt Dân đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2012-2013.Trước đó cả tuần, thầy trò đã cùng nhau tập luyện, chuẩn bị mọi công việc sẵn sàng cho lễ khai giảng.

   Khác với mọi ngày, toàn trường hôm nay như được khoác một màu áo mới, cờ hoa rực rỡ, khuôn mặt ai cũng tươi vui, trang phục sạch đẹp, gặp nhau tay bắt mặt mừng. Cùng về chung vui với thầy trò hôm nay có các đại biểu đại diện cho Đảng uỷ, UBND, các ban ngành đoàn thể trong xã, Hội cha mẹ học sinh.

   Mở đầu lễ khai giảng là màn diễu hành và đón học sinh khối 6. Sau đó là các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai giảng, thầy Hiệu trưởng lên đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và đánh trống khai trường.

   Nhân dịp khai giảng nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng cho các thầy cô giáo và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2011-2012 và tặng quà những học sinh có hoàn cảnh khó khăn để tiếp thêm nghị lực cho các em trong năm học mới.

   Sau phần Lễ là phần Hội, các trò chơi dân gian đã diễn ra sôi nổi, các em học sinh hăng hái tham gia, những tiếng cười và những tràng pháo tay làm náo động cả sân trường.

   Buổi lễ khai giảng đã kết thúc tốt đẹp, những dư âm tươi vui, náo nức còn đọng mãi trong lòng thầy cô, phụ huynh và các em học sinh. Một năm học mới bắt đầu, những thành công mới đang chờ đón thầy trò trường THCS Việt Dân trong năm học 2012-2013.