Xuất bản thông tin

An toàn giao thông là không tai nạn!

An toàn giao thông là không tai nạn!

Sáng ngày 16/9/2013, trường THCS Việt Dân tổ chức cuộc thi " Tìm hiểu luật An toàn giao thông". Tham gia cuộc thi có đầy đủ các thầy cô và 211 học sinh của trường.

Đại diện học sinh các khối lớp kí cam kết thực hiện đúng luật ATGT

Cuộc thi diễn ra sôi nổi với những câu hỏi, câu trả lời và những tình huống gắn liền với thực tế cuộc sống nhưng không kém phần dí dỏm, hấp dẫn. Trong cuộc thi, nhà trường còn tổ chức cho cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường kí cam kết chấp hành đúng luật an toàn giao thông khi tham gia giao thông

.

Học sinh các lớp tham gia chơi trò chơi chuyển bóng

Để tạo không khí sôi động cho cuộc thi, nhà trường còn tổ chức cho các em chơi các trò chơi dân gian quen thuộc của dân tộc. Những tràng pháo tay giòn giã, những tiếng reo hò cùng những lời cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả cho các đội chơi đã làm náo động cả sân trường. Kết thúc cuộc thi là những phần thưởng dành cho đội thắng cuộc trong cuộc thi ngày hôm nay.

Học sinh nhận phần thưởng

Mặc dù diễn ra trong thời gian ngắn ngủi nhưng qua cuộc thi, các em đã thấy được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc chấp hành đúng luật lệ an toàn giao thông “ An toàn là bạn - Tai nạn là thù”. Từ đó các em có cách nhìn nhận đúng đắn hơn và chấp hành tốt hơn luật ATGT.

 

CTV: Nguyễn Thị Huyền